สถาบันภาษาร่วมจัดซุ้มนิทรรศการ วันครบรอบ ๑๓๖ ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพกิจกรรม สถาบันภาษาร่วมจัดซุ้มนิทรรศการ

วันครบรอบ ๑๓๖ ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย ทางสถาบันภาษาได้มีกิจกรรม “เพ้นท์กระเป๋าผ้า เสริมทักษะ สร้างสรรค์คุณค่าให้ตัวเอง” เพื่อให้ผู้เข้ามาร่วมงานได้มีส่วนร่วม และได้ของที่ระลึกอันสุดเฉพาะตัวกลับไป โดยกิจกรรมเพ้นท์กระเป๋าผ้าครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก พระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา, พระครูปลัดวิศิษฐกุล สิริปญฺโญ, ดร. รองผู้อำนวยการฯ, พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร, ดร.รุ่งโรจน์ ศิริพันธ์ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ เป็นกระเป๋าผ้า จำนวน 150 ใบ, สีโปสเตอร์ พู่กัน เพื่อใช้ในกิจกรรมในครั้งนี้